Môi trường làm việc tại VIETGENCOACH

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI VIETGENCOACH

VIETGENCOACH là tổ chức nhượng quyền thương hiệu uy tín của người Việt Nam về Huấn luyện Lãnh đạo trẻ và Chuyển giao Thế hệ theo tiêu chuẩn EMCC (European Mentoring and Coaching Council – Hội đồng Cố vấn và Huấn luyện Châu Âu).

VIETGENCOACH – Nơi hội tụ những con người tâm sáng, tầm nhìn lớn, tràn đầy nhiệt huyết, có bản lĩnh nghề nghiệp, sống tử tế, sẵn sàng cống hiến. Chúng tôi cùng chung triết lý sống “Chia để Nhân” và “Kiến tạo di sản”, góp phần làm nên nền tảng kinh doanh mang tính bền vững.

VIETGENCOACH sở hữu nét Văn hóa độc đáo làm nên thế mạnh thu hút “Người tài” – mang trong mình “Bộ Gen tăng trưởng”:

  • “Tinh thần làm chủ”,
  • “Tiên phong dẫn đầu”
  • “Ám ảnh khách hàng”

(luôn hướng tới việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng). Chúng tôi chào đón những con người có chung niềm khát khao nâng cao năng lực bản thân và giúp lan tỏa giá trị tới những người khác.

VIETGENCOACH – Môi trường lý tưởng nhất để các “Đại sứ” (thành viên) được phát huy tối đa tiềm năng, thỏa sức sáng tạo tích cực và gắn kết

BẢN SẮC VĂN HÓA

Dựa trên nền tảng tư duy và những thói quen của người thành công, đội ngũ VIETGENCOACH luôn sống và làm việc theo Bản sắc truyền thống Văn hóa Việt Nam, tự hào về nét riêng biệt với 3 Giá trị cốt lõi đại diện cho VIETGENCOACH:

Trung tín – Thấu hiểu – Thịnh vượng.