Thông điệp từ nhà sáng lập

Hãy về nhà cùng chúng tôi nhé

Lời chào Đại sứ…

Hãy “VỀ NHÀ” cùng Chúng tôi nhé!

Nhà là nơi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình và là nơi ai ai cũng ao ước được trở về!

Nhà là nơi ngập tràn tình yêu thương, nơi mọi người tôn trọng sự khác biệt và gắn kết với nhau bằng sự tương trợ, sẻ chia và sẵn sàng cùng nhau hành động để vượt qua những giới hạn của bản thân…. Nhà là nơi ta luôn được khuyến khích sự sáng tạo và tinh thần không ngừng học hỏi, phát triển mỗi ngày, thôi thúc ta hướng đến ước mơ, hòai bão với ý chí và khát vọng thành công. Nhà cho ta 1 điểm tựa C N BẰNG, cho ta 1 nguồn năng lượng dồi dào để thể hiện năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong của bản thân mình và sẵn sàng lan tỏa để giúp đỡ những người xung quanh. Nhà nuôi dưỡng Lòng biết ơn và là suối nguồn của sự thịnh vượng, mỗi ngày là 1 hành trình để tận hưởng và trân trọng bằng niềm vui và sự hạnh phúc. Nhà có thể lớn. Nhà có thể nhỏ. Nhà có thể chưa khang trang. Nhưng hơn hết, nhà luôn là nơi bình yên nhất, nơi ta luôn được sống với phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày.

Và… Đối với chúng tôi, về với VIETGENCOACH là được trở VỀ NHÀ, Được là một thành viên trong đại gia đình thịnh vượng, không chỉ là sự may mắn mà hơn hết đó còn là niềm tự hào, một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi chúng tôi được trở về với chính mình, hòa chung 1 lý tưởng Kiến tạo di sản để đời. Đó là những “Hiền tài”, là thế hệ lãnh đạo trẻ kế cận giúp nền kinh tế nước nhà vững vàng, bứt phá. Chúng tôi tạo ra một môi trường Huấn luyện, phát triển con người mới hoàn toàn dựa trên nền tảng Truyền thống từ tục ngữ – ca dao Việt Nam, kết hợp với Đổi mới và Công nghệ cập nhật nhất của Thế giới.

Lòng Trung tín, sự Thấu hiểu và Thịnh vượng là 03 giá trị Văn hóa, là dòng chảy của những năng lượng tích cực trong chúng tôi. Chúng tôi khao khát, chúng tôi hành động quyết liệt. Chúng tôi chắc chắn về một giấc mơ có thật với tầm nhìn VIETGENCOACH – Tiếp nối để Trường tồn

Chào đón và trân quý sự tin chọn của bạn!

Hãy “Về nhà” cùng với chúng tôi nhé!

Thân ái!

Master Trainer/ Coach Jenny Lý Hà Thu
Nhà Sáng lập